Về Chúng Tôi!!

Về Chúng Tôi!!

Lời nói đầu tiên cho phép Bổn Tiệm Chị Tấm xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thực khách đã luôn quan tâm và ủng hộ chúng tôi!

Bổn Tiệm Chị Tấm tọa lạc tại 96 Tô Vĩnh Diện, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức. Không gian rộng rãi thoáng mát, sạch sẽ. Nằm tại vị trí thuận tiện đi lại, dễ tìm. 

Quán Bổn Tiệm Chị Tấm là cái tên không còn quá xa lạ đối với người dân ở Thủ Đức và cả những tín đồ đam mê ăn uống có dịp đặt chân đến. Nhiều bạn đã từng dùng bữa ở đây đều đánh giá là Lẩu Cù Lao của quán vô cùng thơm ngon, chất lượng. Nước lẩu của quán được nấu theo công thức đặc biệt rất đậm đà và có vị ngon đặc trưng không thể tìm thấy ở nơi nào khác. Một nồi lẩu có rất nhiều topping đi kèm nên bạn có thể thỏa sức oanh tạc cùng bạn bè đấy. Với chất lượng tuyệt vời như vậy mà giá cả của Bổn Tiệm Chị Tấm lại không hề đắt đỏ mà vô cùng phải chăng.

Sở hữu không gian thoáng mát và rộng rãi như thế nên Bổn Tiệm Chị Tấm trở thành địa điểm tụ tập bạn bè lý tưởng của người dân ở Thủ Đức. Bàn ghế tại đây đều làm bằng gỗ và được sắp xếp rất hợp lý để mang đến cảm giác thoải mái nhất cho mọi người.

Bổn Tiệm Chị Tấm dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng người dân nơi đây cũng như các bạn trẻ gần xa. Bạn có thể tham khảo và ghé đến trải nghiệm quán ăn đặc sắc này nhé!

0
Zalo
Hotline